DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án nhà ở cao cấp tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân, khu vực này hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng như kết nối giao thông hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn dự kiến được đầu tư hạ tầng tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng. Với những giá trị mà tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ triển khai tại dự án, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn một một môi trường sống tiện nghi – tiện lợi cho Quý cư dân tương lai.

tien-nghi-tien-loi-tai-du-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

VỊ TRÍ VÀNG – NGÀN TIỆN LỢI TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tọa lạc tại khu vực trung tâm trên trục đường Nguyễn Trãi, dự án căn Biệt thự Vinhomes hay Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế về giao thông cũng như kết nối hạ tầng tiện ích vùng hoàn hảo. Nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, gần kề với nhiều nút giao thông quan trọng của thành phố như: nút giao thông ngã tư sở, nút giao thông Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến, dự án cũng nằm gần đường vành đai 3, đường trên cao, đường sắt trên cao.

Chính vì những yếu tố thuận lợi về hạ tầng giao thông trong khu vực đồng bộ, hiện đại, việc di chuyển của Quý cư dân tương lai từ những can ho Vinhomes Nguyen Trai vô cùng thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố, khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận.

Dự án cũng có kết nối cơ sở hạ tầng, tiện ích vùng khá hoàn hảo khi bao quanh dự án là rất nhiều trung tâm thương mại (Big C, Royal City; Coorpmart; Lotte;…); nhiều điểm vui chơi giải trí (rạp chiếu phim CGV, Lotte; Tini World;…); trường đại học lớn (ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia …) và nằm gần nhiều trường học uy tín vì vậy việc học tập của con em cư dân dự án vô cùng thuận tiện; Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của cư dân cũng được đáp ứng kịp thời khi bao quanh dự án cũng có nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bộ Xây dựng, bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Với liên kết cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng, có thể thấy vị trí đặt đã đem lại cho quý cư dân các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi vô vàn lợi thế góp phần kiến tạo nên cuộc sống tiện lợi tại dự án.

tien-nghi-tien-loi-tai-du-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

CAN HO VINHOMES NGUYEN TRAI: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI MANG LẠI TIỆN NGHI

Theo dự kiến, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được đặt trong một tổ hợp khu đô thị gồm chung cư, trung tâm thương mại bao gồm các tòa tháp căn hộ và khuôn viên cây xanh, hồ nước, cảnh quan, tiện ích hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống xanh hoàn hảo cho quý cư dân tương lai. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được kì vọng sẽ theo phong cách hiện đại, theo hướng mở với nhiều ô thoáng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và ban công đem lại vừa giúp tiết kiệm năng lượng, hướng tới một cuộc sống bền vững vừa giúp không khí lưu thông đem lại không gian sống trong lành cho chủ nhân. Nội thất dự kiến trang bị tại dự án cũng là những thương hiệu cao cấp, hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới đem lại không gian sống sang trọng, hiện đại cho quý cư dân tương lai.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng liên kết vùng hoàn hảo tiện lợi tạo nên những giá trị “có thể thấy rõ” tại dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BĐS khi được CĐT cho ra mắt chính thức.