DANH MỤC

Vincity Sportia Tây Mỗ

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản nhà ở, biệt thự và dịch vụ cao cấp Vincity đã mang đến cho khách hàng những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và sự sang trọng nhất. Vinhomes mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp vượt trội. Sự tích hợp tất cả các dịch vụ trong một khu đô thị tạo nên sự khác biệt của Vincity. Những khu căn hộ, biệt thự sang trọng được thiết kế độc đáo, mới lạ cùng nội thất đẹp, là là những gì mà Vinhomes hướng đến phục vụ quý khách hàng. Tọa lạc trên những vị trí đẹp thuộc trung tâm của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh Vinhomes hướng đến phục vụ tốt nhất dành cho con người. Dự án Vincity Spotia là một trong những Khu đô thị đang sống nhất thuộc dòng Bất động sản Đại Chúng mà Tập đoạn Vingroup mới ra mắt trong thời gian vừa qua. Vincity là thương hiệu Bất động sản Đại chúng của Tập đoàn Vingroup, sau một thời gian công bố thông tin thì Vincity Sportia Tây Mỗ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trên cả nước trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới với sự ra mắt đồng loạt các sản phẩm Vincity trên cả nước thì Vincity Sportia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn không chỉ dành cho người dân có nhu cầu nhà ở phù hợp với mức thu nhập.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Tên dự án: Vincity Sportia Tây Mỗ
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Loại hình: Căn hộ chung cư, Biệt thự, Liền kề, Shophouse…
Diện tích căn hộ dự kiến: 29m2 – 80m2

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Được biết đến là một trong những Tập đoàn Bất động sản và Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, với các sản phầm như Vinpearl, Vinhomes…và tới đây sẽ là các sản phẩm của Vincity, tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá chỉ từ 700 triệu nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ cũng không phải là ngoại lệ, với sản phẩm Biệt thự Vincity Sportia Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưn các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay. Mỗi thương hiệu bất động sản khi nằm trong bàn tay của tập đoàn Vingroup đều mang những giá trị đắt giá góp phần đem lại cho khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội về mọi mặt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa bất động sản và hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại tại những khu đô thị mang lại cho khác hàng được đánh giá có quy mô hàng đầu tại Viêt Nam.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Căn hộ Chung cư Vincity Sportia được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mới của quận Nam Từ Liêm và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup.
Một số thông tin về căn hộ Vincity New Life:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 29m2 và 45m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 58 m2 (2pn 1wc) và 68m2 (2pn 2wc)
+ Căn hộ 3 phòng ngủ 80m2 (3pn 2wc)
Dự án Vincity Sportia hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho những gia đình trẻ trong thời gian tới, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt đất nước.

TIỆN ÍCH TẠI VINCITY SPORTIA

Với mục tiêu đem đến những giá trị tối ưu đến với những căn hộ phân khúc trung bình, Vingroup đã tích hợp nhiều tiện ích cho Vincity Sportia
+ Công viên cây xanh, đường nội bộ
+ Trường học quốc tế liên cấp
+ Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế
+ Bể bơi cao cấp 4 mùa,
+ Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…
+ Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
+ Các dịch vụ hỗ trợ khác
Mỗi sản phẩm của Vingroup/Vinhomes đều mang hơi thở và làn gió mới của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới, môi trường mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc.