DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh Thương mại Bất Động Sản Nhà Đất thì CĐT biệt thự Vinhomes có quyền chuyển nhượng một phần hoặc tất cả biệt thự Vinhomes Ocean Park cho CĐT khác. Điều đó giúp chủ đầu tư dự án dữ thế chủ động trong giai đoạn ra các quyết định kinh doanh hợp với thực trạng của tổ chức triển khai mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho chủ đầu tư dự án nhận chuyển nhượng ủy quyền khi muốn tham gia vào thị trường Nhà Đất. Mặc dù thế, việc chuyển nhượng ủy quyền phải bảo vệ các đề xuất sau

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án;
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án;
 • bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và các bên có tương quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Lúc này Vietstarland Invest là một dự án chuyển nhượng điển hình nhất mà Công Ty CP Marketing Thương mại và phát triển Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland phát triển và đầu tư. Dự Án BĐS này giúp ủy quyền biệt thự hạng sang Vinhomes và điển hình là Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh nhẹn và đem lại doanh thu tốt.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty cổ phần kinh doanh thương mại và tăng trưởng Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp lấy được thị trường, không riêng gì giúp người tiêu dùng chọn lựa được những loại sản phẩm BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp người mua – những người đầu tư gia tăng doanh số từ hoạt động ủy quyền Bất Động Sản Nhà Đất”. Với hy vọng có thể kết nối và thiết kế xây dựng một cộng đồng người đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản hợp tác và ký kết, cùng phát triển trong mai sau.

Điều kiện kèm theo ủy quyền của biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes Ocean Park được phép ủy quyền thì phải cung ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • dự án Bất Động Sản đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • dự án Bất Động Sản, phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tất cả dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng kiến trúc thì phải thiết kế và xây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến trình ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự cao cấp Vinhomes Ocean Park không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo vệ thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền.
 • không có quyết định hành động thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm luật trong quy trình tiến độ thực hiện dự án thì chủ đầu tư phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện đối với chủ thể

 • Người đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tổng thể toàn bộ hoặc phần dự án ủy quyền.
 • Chủ đầu tư dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh thương mại Bất Động Sản, có đủ tố chất tài chính và cam kết tiếp tục việc tiến hành đầu tư xây dựng, kinh doanh thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiến độ, nội dung dự án Bất Động Sản.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng

 • Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh: riêng với dự án do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án do TT Chính Phủ quyết định việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: Chủ đầu tư dự án gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền tổng thể hoặc một phần chuyển nhượng biệt thự Vinhomes đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm ban hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp không đủ điều kiện cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án do TTCP quyết định việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy cách nhìn của cục điều hành và quản lý chuyên ngành và Sở thiết kế xây dựng để giải trình thủ tướng chính phủ quyết định hành động.

Bước 3: Những năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park, các bên hoàn thiện ký cam kết HĐ ủy quyền và chuyển nhượng bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là Công Ty có vốn đầu tư nước ngoài thì sau lúc có quyết định cho phép ủy quyền, chủ đầu tư chuyển nhượng làm thủ tục hoàn trả đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư dự án nhận chuyển nhượng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung HĐ chuyển nhượng ủy quyền biệt thự hạng sang Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Tin tức cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tổng thể dự án Bất Động Sản hoặc phần dự án ủy quyền.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên.
 • Trách nhiệm của những bên trong việc thực thi các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm do vi phạm HĐ.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • Xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực hiện HĐ và các giải pháp xử lý.
 • Thời điểm có giá trị thực thi của HĐ.

Được ra đời ở thời khắc 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới lưu ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cao cấp cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch chuyển nhượng khét tiếng và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn đem đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất BĐS Vinhomes, đặc biệt là ủy quyền vinhomes ocean park gia lâm hà nội.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm tin tức và bán những năm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD BĐS Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Minh Khai, TP Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách ủy quyền dự án vinhomes ocean park nói riêng và Nhà Đất Bất Động Sản kể chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Nhà Đất ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.