DANH MỤC

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ở đâu

Lượt xem: 184 - Ngày:

Tòa tháp Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ở đâu có điểm tương đồng với tòa S1.01 khi đều nằm tiếp giáp với mặt đường Đại Lộ Thăng Long – con đường huyết mạch của phía Tây thành phố. Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ở đâu còn nằm ngay cạnh ga Metro tuyến đường sắt đô thị số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi sẽ được hình thành trong tương lai). Trong tương lai khi tuyến đường sắt đô thị đi vào vận hành thì có lẽ cư dân của tòa Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ việc dễ dàng di chuyển, kết nối đến việc tăng giá trị bất động sản. Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cũng là một trong các tòa căn hộ được mở bán đầu tiên của Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire khi đó vẫn còn chưa nâng cấp thành Đại đô thị Vinhomes nên mức giá bán thời điểm đầu rất cạnh tranh. Mức giá thời điểm mở bán chỉ dao động từ 32 triệu – 38 triệu/m2. Các căn dọc trục hướng Đông Bắc và Tây Bắc chỉ dao động từ 32 triệu – 34 triệu/m2. Tuy nhiên thời điểm đó tiêu chuẩn bàn giao chưa có điều hòa.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vị trí Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường sắt đô thị số 6
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa S1.03 và sân tennis, bóng rổ trong nội khu
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa S1.01 và tiện ích nội khu

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Sau gần 2 năm triển khai mở bán tòa đầu tiên đến nay. Giá bán Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã tăng khá nhiều nhất là khi Vingroup quyết định nâng cấp VINCITY thành VINHOMES và bổ sung rất nhiều các hạng mục đại tiện ích lớn cho dự án và nâng cấp căn hộ. Tiêu chuẩn bàn giao có thêm điều hòa. Tòa S1.02 hiện nay hầu như các căn Studio, 2PN + 1 (2WC) và 3PN đã hết hàng, giờ chỉ còn một số căn 1PN + 1 và 2PN +1 (1WC) vì đây là hai loại căn chiếm số lượng nhiều nhất trên một mặt sàn. Đại đô thị Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ở đâu sở hữu quy mô 280 ha với hệ thống tiện ích hoàn hảo, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chính là thành phố đáng sống bậc nhất mang tới một môi trường sống văn minh, hiện đại, an toàn với những giá trị sống đầy nhân văn và chất lượng sống an lành. Cư dân tòa Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đặc quyền mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup bao gồm: Vinhomes – Vinmec – Vinschool – Vincom mang đến các trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là đại dự án đầu tiền tại phía Tây Thủ Đô mang trong mình đầy đủ 3 dòng sản phẩm đặc trưng của Vinhomes đó là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, và Vinhomes Diamond. Vậy tiêu chuẩn bàn giao căn hộ của những dòng sản phẩm này có điểm gì đặc biệt? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu để anh chị hiểu rõ hơn cũng như có những phương án hoàn thiện căn hộ phù hợp khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án này. Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm trung, cao cấp phù hợp với giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, thích sự đa năng cũng như tối ưu hoá không gian sử dụng trong căn hộ diện tích không quá lớn. Đây là dòng sản phẩm chiếm khoảng 65% trong cơ cấu căn hộ tại dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và đây cũng là dòng sản phẩm mới được triển khai tại 3 đại đô thị của Vinhomes gần đây đó là: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes The Empire

Căn hộ được bàn giao điều hòa Multi 2 chiều cục lạnh treo tường, số lượng điều hoà sẽ tuỳ theo từng loại căn hộ; căn hộ Studio, 1 PN, 1 PN+1, sẽ có 2 cục lạnh, căn hộ 2PN sẽ có 3 điều hoà, căn hộ 3 PN có 4 điều hoà. Công suất điều hoà dao động từ 9000 BTU – 12000 BTU – 18000 BTU. Phần dàn nóng của điều hoà được bố trí gọn gàng vào 2 logia do đó cũng đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của căn hộ. Ngoài ra ở tại dự án sẽ có 2 tòa căn hộ không có bàn giao điều hoà nhưng sẽ có ống đồng âm tường và có đầu chờ đó thuộc phân khu Sapphire 1 Chung cư Vinhomes The Empire. Khu vực các nhà vệ sinh được trang bị thiết bị cơ bản đầy đủ; sàn gạch chống trơn, Lavabo, sen tắm, vòi xịt, bồn cầu, giá treo khăn… chưa trang bị vách kính và bình nước nóng (đã có đầu chờ điện nước, và bình nước nóng lắp đặt trên phần thạch cao phòng tắm). Căn hộ Vincom được hoàn thiện bả và sơn tường 2 lớp với màu trắng sứ đặc trưng của Vinhomes, với màu sơn này khách hàng hoàn toàn có thể sơn thêm các lớp với màu sơn khác để phù hợp với sở thích một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều công.

  • Địa chỉ: Ngĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.
    E – Mail: invest.vietstarland@gmail.com

    CÁC TIN LIÊN QUAN