DANH MỤC

Phong cách Italia phóng khoáng, tinh tế tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Thanh Hóa

Lượt xem: 1027 - Ngày:

Giống như tiểu khu Phong Lan, tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City cũng mang phong cách Italia đầy phóng khoáng và tinh tế. Tuy nhiên, tiểu khu này còn đem đến sự bình yên và trong lành nhất tại Vinhomes Thanh Hóa. Đây là một trong những tiểu khu đáng sống nhất của khu đô thị Vinhomes Star City sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa.

Vị trí tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City Thanh Hóa

Nằm trải dọc theo phía Tây Bắc dự án, tiếp giáp với 2 tiểu khu Phong Lan và Mẫu Đơn, tiểu khu Hướng Dương có được vị thế đặc biệt. Một khu bình yên, hòa quện với thiên nhiên sinh thái, tách biệt khu vực kinh doanh, vui chơi sầm uất, sôi động.

Bên cạnh đó, tiểu khu gần trường mầm non, khu vui chơi trẻ em giúp trẻ được phát triển toàn diện.

tieu-khu-huong-duong-vinhomes-star-city

Kiến trúc đặc trưng của tiểu khu Hướng Dương có thiên hướng của phong cách của Italia mang đậm chất Địa Trung Hải đầy nghệ thuật. Mái ngói biệt thự được thiết kế theo hình tam giác nhọn khỏe khỏe vươn mình. Những ô cửa sổ được tạo dáng hình vòm cuốn trang trí với những hoa văn cách điệu.

Ôm trọn một vùng đất rộng lớn trong khu đô thị Vinhomes Star City, tiểu khu Phong Lan được thiết kế với hệ thống kênh nước có diện tích lớn nhất. Uốn lượn từng phần tạo nên hình khối như hoa phong lan đẹp tươi giữa mảnh xanh lấp lánh của mặt nước, tươi tốt của lá cây.

Sản phẩm tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City

Mặc dù có quy mô rộng nhất tại khu đô thị Vinhomes Star City, tiểu khu Hướng Dương cũng chỉ mang đến 2 sản phẩm chính đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Điều đó giúp cho tiểu khu phát huy nét đẹp và những giá trị nổi bật đặc trưng. Đồng thời, nâng cao tiêu chuẩn sống lên một tầm cao mới, đẳng cấp hơn, thượng lưu hơn.

Biệt thự đơn lập tiểu khu Hướng Dương có diện tích dự kiến vào khoảng 300 -500 m2. Được bố trí dọc theo mặt kênh và các lô góc trục đường nội bộ, biệt thự đơn lập có vị trí tốt nhất để tận hưởng cuộc sống sinh thái trọn vẹn như đang sống “resort”.

Biệt thự song lập tiểu khu Hướng Dương có diện tích dự kiến vào khoảng 200 m2. Được bố trí dọc theo các trục đường nội bộ, biệt thự song lập có giá trị thấp hơn biệt thự đơn lập nhưng vẫn thừa hưởng những môi trường sinh thái, tiện ích đẳng cấp của tiểu khu Phong Lan nói riêng và toàn khu đô thị Vinhomes Star City nói chung.

CÁC TIN LIÊN QUAN