DANH MỤC

Tỷ suất sinh lời cao khi đầu tư Vinhomes West Point

Lượt xem: 895 - Ngày:

Với vị trí sở hữu tới 3 mặt tiền đường: Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – Đường quy hoạch 40 m, Vinhomes West Point sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để làm văn phòng.

Chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ có thể dễ dàng cho thuê căn hộ với mức giá cao.Với vị trí sở hữu tới 3 mặt tiền đường: Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – Đường quy hoạch 40 m, Vinhomes West Point sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để làm văn phòng. Chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ có thể dễ dàng cho thuê căn hộ với mức giá cao.

Vinhomes West Point với vị trí vàng 3 mặt tiền đường, sẽ là sản phẩm đầu tư cho thuê tốt nhất tại Tây Hà Nội

Tỷ suất sinh lời luôn luôn là vấn đề được các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu trước khi lựa chọn một dự án bất động sản. Trước khi phân tích sâu hơn về tỷ suất sinh lời khi đầu tư cho thuê Vinhomes West Point, chúng tôi xin phép liệt kê giá cho thuê của các dự án cùng phân khúc cao cấp, trong các khu vực lân cận:

cho-thue-vinhomes-melodia

Nhìn qua bảng giá cho thuê chung cư & văn phòng của một vài tòa nhà trên, có thể thấy thị trường cho thuê tại khu vực Tây Hà Nội đang phát triển khá mạnh. Trong đó giá cho thuê văn phòng luôn luôn có chiều hướng cao hơn khá nhiều so với căn hộ chung cư.

Dự kiến Vinhomes West Point khi ra hoàn thành sẽ có mức giá cho thuê sẽ không hề kém so với Keangnam vì cùng sở hữu 2 mặt tiền đường rộng lớn, dự kiến sẽ ở mức như sau:

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Vinhomes West Point: DT 50 – 55 m2, giá cho thuê dự kiến 14 – 16 Triệu/tháng.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes West Point: DT 70 – 80 m2, giá cho thuê dự kiến 18 – 22 Triệu/tháng.

Căn hộ Officetel 1 – 1.5 phòng: DT 65 – 73 m2, giá cho thuê dự kiến 25 – 30 Triệu/tháng.

Căn hộ Officetel 2 phòng: DT 94 – 129 m2, giá cho thuê dự kiến 35 – 50 Triệu/tháng.

Mặc dù Vinhomes West Point có cả căn hộ chung cư 3 & 4 phòng ngủ. Tuy nhiên chúng tôi không đề cập đến, vì đây là các căn hộ diện tích lớn, thường cho thuê khá khó khăn hơn nhiều so với loại căn hộ chung cư 1 & 2 phòng ngủ.

Như vậy với đơn giá bán dự kiến 40 – 60 Triệu/m2, dự kiến tỷ suất sinh lời từ cho thuê Vinhomes West Point sẽ đạt mức khoảng 6 – 7%/năm đối với căn hộ chung cư và 7 – 9%/năm đối với căn hộ Officetel.

Như vậy, rõ ràng việc cho thuê căn hộ Officetel sẽ cao hơn so với cho thuê căn hộ chung cư. Tuy nhiên căn hộ Officetel thời gian sở hữu chỉ 50 năm, sau đó gia chủ sẽ phải đóng thêm tiền thuế đất để tiếp tục sở hữu căn hộ.

Do đó người mua nhà thường ưa thích căn hộ chung cư hơn nên xét về tính thanh khoản trong trường hợp chủ nhà muốn bán lại thì dòng chung cư vẫn cao hơn dòng Offictel. Nhưng dù đối với bất kỳ dòng sản phẩm nào thì Vinhomes West Point vẫn xứng đáng là dự án đầu tư tốt nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội năm 2018.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán từng loại căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN