DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Có vị trí ở đâu tại Gia Lâm

Lượt xem: 1195 - Ngày:

Chủ đầu tư của Biệt thự Vinhomes Ocean Park là ai? Nói đến chủ đầu tư dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park khu đô thị Biệt thự Vinhomes Ocean Park khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối “VinGroup” Tập đoàn số 1 Việt Nam. Với quy mô dự án: 300 ha. Vị trí nằm ngay Trung tâm huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chiều cao của mỗi tòa nhà từ 22 – 25 tầng. Sản phẩm của dự án bao gồm các phân khúc như: Biệt thự, Shophouse, Liền kề, Căn hộ chung cư Biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bình dân, nhà Phố thương mại, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vị trí của “Biệt thự Vinhomes Ocean Park”nằm ở đâu trong huyện Gia Lâm có những tiềm năng gì?

Biệt thự Vinhomes Ocean Park thuộc huyện Gia Lâm, Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, từ vị trí này cách trung tâm thành phố 8 km về phía đông. Đây là của ngỏ phía đông của thủ đô, thông qua bến xe Gia Lâm để đi sang các tỉnh lân cận như thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Dương, … Hơn nữa, với vị trí này thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park có tiềm năng rất to lớn bên cạnh những căn hộ giá rẻ cho người lao động có thu nhập trung bình mà còn những dự án văn phòng phù hợp cho các công ty làm dịch vụ đặt văn phòng là gì bên cạnh là bến xe Gia Lâm đi các tỉnh phía đông và tây, hơn nữa tiếp giáp với thành phố Hoa Phượng Đỏ mang tên Hải Phòng là một trong những cảng nước sâu tiếp nhận tàu có trọng tải lớn.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Thế mạnh của Biệt thự Vinhomes Ocean Park là một trung tâm cầu nối

Điểm kết nối quan trọng của Biệt thự Vinhomes Ocean Park xứng đáng là nơi đáng sống. Với phân khúc nhà ở giá rẻ cho người lao động có thu nhập trung bình, nằm ngay trung tâm quận Gia Lâm cũng là cửa ngỏ quan trọng về phía đông. Và gần như Khu đô thị Vinhomes nằm ngay trung tâm của quận hội tụ đủ các địa điểm quan trọng của quận như: bên cạnh nhà thi đấu, cách 1,5 km với bệnh viện đa khoa Gia Lâm, đến trường Trung học Cơ sở Cổ Bi chỉ có 500m, cạnh với trường mầm non A…và nằm gần những địa điểm quan trọng khác. Hơn nữa, Dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park chính là nơi đáng sống, nó nằm trung tâm rất thuận tiện cho việc học tập, chăm sóc sức khỏe, giao thông…Thuận lợi cho việc sinh sống cũng nhưng trong kinh doanh thương mại dịch vụ.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Thiết kế ấn tượng của bên trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Ngoài vị trí, thế mạnh và tiềm năng của mình Biệt thự Vinhomes Ocean Park còn có những thiết kế độc đáo sang trọng. Với phân khúc của dự án căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park giành cho người lao động có thu nhập trung bình. Mà bên trong được thiết kế với diện tích đa dạng tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng mỗi căn hộ được thiết kế từ 1 đến 5 phòng ngủ. Hơn nữa, Biệt thự Vinhomes Ocean Park luôn biết cách tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, thiết rất phù hợp theo xu hướng hiện nay. Bên cạnh vị trí thiết kế mặt bằng Biệt thự Vinhomes Ocean Park quá đẹp và chiến lược,  thế mạnh và tiềm năng đáng chú ý còn có những tiện ích không thể thiếu trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Với chủ đầu tư dự án là tập đoàn VinGroup là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản có uy tín. Hơn nữa, với diện tích của Biệt thự Vinhomes Ocean Park là 300 ha, và diện tích mỗi căn hộ được thiết kế từ 35-90 m2. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là tổ hợp các công trình như: nhà Phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác. Chính những tổ hợp này đã là nền một khu đô thị Biệt thự Vinhomes Ocean Park đẳng cấp nhưng có giá rất mềm cho người lao động thu nhập trung bình. Thật vậy, với khoảng cách rất lý tưởng bên cạnh những tiện ích Chung cư & Biệt thự Vinhomes, có thể nói đây là một trong những nơi rất đáng quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong hiện tại cũng như tương lai. http://nhadatlongbien.org/2018/11/20/vinhomes-ocean-park-gia-lam-dau-an-tien-phong-ve-he-thong-tien-ich/

CÁC TIN LIÊN QUAN