DANH MỤC

Giá trị đế vương chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 1334 - Ngày:

Với những tiện ích cũng như thiết kế và chịu chơi của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thì Vinhomes D’. Palais De Louis sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

Ngoại thất: với 20 triệu USD cho phần ốp đá Granite mỹ thuật cho toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà, vinhomes D’. Palais de Louis là một sự mô phỏng một cung điện với vẻ đẹp tồn tại mãi với thời gian.

Vinhomes D’. Palais De Louis 06 Nguyễn Văn Huyên Đại sảnh: với diện tích hơn 2000m2 đại sảnh cao hơn 7m, tòa nhà vinhomes D’. Palais de Louis vươn tới giá trị mà khó có đại sảnh của khách sạn 5 sao nào sánh kịp. Lộng lẫy bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của đá cẩm thạch và ta như lạc với chốn hoàng cung trong không gian Cẩm Thạch và tĩnh lặng trước bức tranh tranh hoa Anh Đào và những bậc cầu thang tinh tế, sang trọng trong cung điện…

gia-tri-de-vuong-tai-chung-cu-vinhomes-d-palais-de-louis

Giếng trời: nét khác biệt nổi bật của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là việc sử dụng toàn bộ khoảng không gian trống tại trung tâm tòa nhà với chiều cao 120m để tạo ra giếng trời khổng lồ và giúp đối lưu không khí thoáng và cân bằng ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

Thang máy: 06 thang máy gương nổi và 02 thang máy chở hàng chuyên biệt của hãng Otis sẽ đảm bảo mỗi căn hộ gần như được sở hữu 1 tháng máy cho riêng mình là một điểm nhấn đầy ấn tượng của Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Hệ thống thang máy thông minh cũng được áp dụng công nghệ hiện đại nhất đảm bảo sự tiện nghi, an toàn khi vận hành. Mỗi thang máy cũng có thể được xem là một công trình mang tính nghệ thuật cao với hình dáng kiểu vương miện độc đáo, cabin kính cường lực và những chi tiết vàng thanh thoát.

gia-tri-de-vuong-tai-chung-cu-vinhomes-d-palais-de-louis

Dự án Vinhomes D’. PALAIS DE LOUIS Nguyễn Văn Huyên– không đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”, mà Vinhomes D’. PALAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một “ Kiệt tác vượt thời gian”. Tại Chung cư D’. Palais De Louis 06 Nguyễn Văn Huyên thì mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles.

CÁC TIN LIÊN QUAN