DANH MỤC

Phân tích cơ hội đầu tư đúng đắn tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Lượt xem: 1049 - Ngày:

Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án đi tiên phong thương hiệu bất động sản Vincity của tập đoàn Vingroup. Vincity Ocean Park đang được chủ đầu tư gấp rút các khâu đoạn để chính thức mở bán trong thời gian tới, tuy chưa mở bán nhưng thị trường đã rất nóng khi số lượng người quan tâm ngày càng đông đảo.

Liệu Vincity Ocean Park có phải là cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư thông thái ???

Theo Chúng tôi yếu tố về vị trí đóng vai trò rất lớn trong việc định hình giá trị của bất động sản trong tương lai, chính vì thế chúng ta cùng khảo sát vị trí của dự án Vincity Ocean Park có gì đặc biệt hay không ? Phải nói là các dự án của Vin đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa Vinhomes Metropolis nằm trên mặt đường Kim mã, Vinhomes Skylake nằm trên mặt đường Phạm Hùng … đều là những tuyến đường lớn huyết mạch của thủ đô. Tại Vincity Ocean Park cũng không phải là một ngoại lệ, nằm trên trục cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với 6 làn xe chạy với tốc độ đạt 120km/h) dự kiến 2019 đoạn cao tốc Hải Phòng – Hạ Long được thông xe sẽ hoàn thành trục cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, thúc đẩy cho sự phát triển của trục tam giác kinh tế khu vực phía bắc : Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.
>>> Từ Vincity Ocean Park mất 1h lái xe tới Hải Phòng
>>> Từ Vincity Ocean Park mất 1h30 lái xe tới Hạ Long 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.
Như vậy Chung cư Vincity Ocean Park dự án ở Hà Nội nhưng không những chỉ phục vụ cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mà còn cả những gia đinh ở các tỉnh thành lân cận đặc biệt : Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh sở hữu căn hộ cho kỳ nghỉ dịp cuối tuần, nghỉ lễ … Tuyến Metro số 8 : Cổ nhuế – Trâu Qùy điều tuyệt vời tuyến Metro số 8 chạy dọc theo dự án, việc di chuyển vào trung thâm thành phố sẽ vô cùng thuận tiện. Hà Nội sẽ xây dựng 8 tuyến Metro không chỉ giải quyết vấn đề đi lại mà còn thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế, các khu đô thị ngoại thành Hà Nội.
>> Các cư dân tại Vincity Ocean Park sẽ là người hưởng lợi trực tiếp từ dự án tuyến đường sắt này.
>> Ngôi nhà thứ 2 ở ngoại thành cho kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ lễ. Không phải đi đâu xa, Vincity Ocean Park mật độ xây dựng chỉ 19%, hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn đem đến bầu không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích đa dạng từ ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, học tập …

Tiềm năng cho thuê lớn tại Vincity Ocean Park sẽ là người hưởng lợi trực tiếp

Tại Chung cư Vincity Ocean Park còn sở hữu các tòa nhà văn phòng hiện đại, trường học quốc tế VinUni sẽ có hàng nghìn các chuyên gia trong và ngoài nước đến công tác và làm việc, Cộng với các chuyên gia nước ngoài ở hàng loạt các khu công nghiệp lớn lân cận. Nhu cầu đi thuê căn hộ lớn cùng với sức hút của một khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại, đẳng cấp chắc chắn giá trị và tiềm năng cho thuê tại Vincity Ocean Park là không hề nhỏ.?

CÁC TIN LIÊN QUAN