DANH MỤC

Cung điện siêu sang ngay trong lòng Hà Nội là có thật hay không?

Lượt xem: 232 - Ngày:

Vinhomes D’. Palais de Louis hội tụ các giá trị vàng của một dự án bất động sản cao cấp vào hạng bậc nhất mang phong cách Châu Âu thế kỷ XVII, tòa nhà được xây dựng với chiều cao 27 tầng sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân tương lai.

cung-dien-sieu-sang-trong-long-ha-thanh-co-khong

Những căn hộ cao cấp ở tân hoàng minh nguyễn văn huyên sẽ đều được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Italy với nội thất sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam, khiến những ngôi nhà trở nên hoa lệ và đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật. Cũng chính phong cách Hoàng gia cổ điển phỏng theo cung điện Versailles khiến nơi đây mang vị thế mới và xứng tầm với chủ nhân “thượng lưu”.

cung-dien-sieu-sang-trong-long-ha-thanh-co-khong

Ngoài ra, khi Quý khach là cư dân tại Vinhomes D’. Palais de Louis còn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam và đồng bộ có thể đáp ứng nhu cầu từ ăn uống, mua sắm đến vui chơi, giải trí của cư dân mọi lứa tuổi, gồm: Khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu thể thao, spa, clubhouse, skybar, nhà trẻ, phòng khám, trung tâm thương mại… Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ đến sống tại đây là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ các tiện ích dịch vụ nội khu đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình cũng đều được chủ đầu tư trang bị.

CÁC TIN LIÊN QUAN