DANH MỤC

Không gian sống lý tưởng chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 221 - Ngày:

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thuộc quyền quản lý và vận hành của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh Group đang là một trong những dự án “đắt giá” vào hạng bậc nhất Thủ đô. An cư tại nơi đây thì quý khách hàng sẽ được hưởng trọn không gian xanh đến từ cảnh quan sân vườn nội khu đô thị và tận hưởng làn gió mát lành từ hồ điều hòa thuộc công viên Nghĩa Đô.

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN TRONG LÀNH TỪ HỒ ĐIỀU HÒA

Nhờ vị trị đắc địa khi tọa lạc gần công viên Nghĩa Đô cộng với tổng diện tích 47.000m2, dự án Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên sẽ hưởng trọn những lợi ích từ công viên này đem lại. Đây cũng thực sự là điểm vui chơi, nơi giải trí, khu vực luyện tập thể thao cho cư dân mọi lứa tuổi, đặc biệt là cư dân nhí.

kham-pha-khong-gian-ly-tuong-cua-du-vinhomes-nguyen-van-huyen

Ngoài ra thì khi Quý khách hàng tương lai an cư tại khu đô thị quý khách còn cảm nhận làn gió mát lành từ hồ điều hòa mà hệ thống công viên Nghĩa Đô đem lại. Hơn nữa cũng theo quan niệm phong thủy, việc mặt tiền ngôi nhà hướng ra hồ sẽ mang đến phong thủy tốt lành, sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

CẢNH QUAN SÂN VƯỜN LÝ TƯỞNG NỘI KHU

Không chỉ thấu hiểu và chân trọng cảm xúc của từng chủ nhân tại khu đô thị, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group còn nâng niu từng bước chân của mỗi cư dân khi bước ra không gian bên ngoài. Bởi vậy, nhà phát triển bất động sản này cũng đặc biệt chú trọng tạo dựng những không gian xanh tại dự án. Tại đây, người dân được hưởng không gian sống được thiết kế mang tính nghệ thuật và vô cùng tinh tế.

Xung quanh tòa nhà là những thảm cỏ xanh mát, là những sắc màu rực rỡ với sự góp mặt của các loài hoa quý, những vườn treo nhỏ xinh cũng được thiết kế trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn độc đáo trên tầng thượng. An cư tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, chủ nhân tương lai cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, khoáng đạt để tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

CÁC TIN LIÊN QUAN