DANH MỤC

Thông tin cần thiết nên đọc ngay khi mua Vinhomes Ocean Park

Lượt xem: 982 - Ngày:

Vinhomes dự án tổ hợp huyện Trâu Quỳ huyện Gia Lâm đang là một trong những dự án bất động sản được nhiều người mong mỏi trong năm nay. Cùng nhìn lại một số điểm mạnh của dự án này so với những dự án chung cư khác. Vinhomes Ocean Park có chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup đang là kỳ vọng của nhiều người dân có nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là phân khúc nhà chung cư giá rẻ. Dưới đây là một số điểm mạnh của dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những điểm mạnh của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Một trong những phân khúc có nhu cầu lớn nhất Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội. Bởi vậy, chủ đầu tư Vinhomes/VinGroup đã đánh trúng phân khúc này bằng dự án Ocean Park. Đây cũng là một trong những nguyên nhân lý giải vì sao dự án này lại được nhiều người mong đợi đến vậy. Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hoàn thành có thể cung cấp nhà ở cho đại bộ phận dân cư hiện đang làm nhân viên nhà máy, công nhân…có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi và có nhiều tiện ích. Biệt thự Vinhomes Ocean Park hoàn thành có thể cung cấp nhà ở cho đại bộ phận dân cư hiện đang làm nhân viên nhà máy, công nhân…có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi và có nhiều tiện ích. Sự tham gia của “ông lớn” là tập đoàn VinGroup trong Vincity Chung cư Ocean Park Gia Lâm đang là đòn bẩy lớn trong phân khúc căn hộ trung cư giá rẻ, thúc đẩy thị trường bất động sản sôi động trở lại sau thời gian đóng băng dài.
vincity athena Song lập. Căn hộ chung cư Ocean Park Vincity Gia Lâm có những điểm mạnh sau đây:
– Căn hộ trung cấp có giá bán hấp dẫn, nhiều người có thể sở hữu được căn hộ
– Nằm trong khu đô thị có không gian xanh, thư giãn và khắc phục được tình trạng mật độ xây dựng quá lớn những dự án căn hộ chung cư hiện nay
– Chất lượng công trình được đảm bảo bởi tập đoàn lớn
– Giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi mua nhà ở những chủ đầu tư không đảm bảo
– Có hỗ trợ về thanh toán và vay vốn ưu đãi
– Chất lượng quản lý và dịch vụ khi cư dân về ở sẽ được đảm bảo do có sự tham gia của VinGroup
– Mặt bằng của Biệt thự Vinhomes Ocean Park được quy hoạch tối ưu. Bên cạnh đó, dự án này còn được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm từ tập đoàn, giúp mang tới chất lượng công trình được đảm bảo hơn. Ngoài ra, Dự án Vinhomes còn có hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm giúp mang tới cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn cho cư dân sinh sống ở đây.

Vị trí vàng của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park thuộc địa phận của Huyện Gia Lâm, Hà Nội với tổng diện tích lên tới gần 300ha. Đây được đánh giá là một khu có diện tích lớn và vuông vắn cùng với cơ sở hạ tầng giao thông tốt, có thể kết nối dễ dàng với những trục đường lớn và những công trình trọng điểm. Bởi vậy, dự án này hứa hẹn tạo nên một khu phức hợp với đầy đủ tiện nghi.

Tiện ích mà Biệt thự Vinhomes Ocean Park mang lại

Tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm mang lại nhiều tiện ích ngoại khu và cả tiện ích trong nội khu. Cũng cung cấp đầy đủ những tiện ích như các dự án khác nhau: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị nội thất, đồ dùng và cảnh quan sinh thái… nhằm mang tới cuộc sống trọn vẹn và có thể vui sống an toàn nhất trong khu căn hộ này. Vincity Gia Lâm còn mang tới những tiện ích ngoại khu như: dễ dàng kết nối với sân bay Gia Lâm, nhà thi đấu Gia Lâm, bệnh viên đa khoa Gia Lâm, trường mầm non A, Vincom Village … Biệt thự Vinhomes Ocean Park Trâu Quỳ Gia Lâm đang là một trong những dự án được mong đợi nhất hiện nay. Quý vị hãy cập nhật thông tin thường xuyên về dự án nếu muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ ở dựa án này.

CÁC TIN LIÊN QUAN